CONTACT

Liên lạc tụi mình tại đây nhé

Tụi mình vẫn bán online và đang phấn đâu lên store, nên cần xem hàng nhắn tụi mình trước nhen.

Cần xem hàng?

Tụi mình vẫn bán online và đang phấn đấu để có cửa hàng offline, nên cần xem hàng nhắn tụi mình trước nhen.

Zalo: 0938 569 137

Địa chỉ: Hẻm 25 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Gần ngã tư Trương Vĩnh Ký & Nguyễn Hậu, đầu đường là quán cafe The Espresso.

Hỏi chấm hỏi

Một số câu hỏi nhé

Sau đây PICK A BRICK sẽ trả lời 1 số câu hỏi thường gặp nha

Shop luôn có sẵn hàng nhưng vẫn nhận order nhé. Chỉ cần gửi hình hoặc miêu tả mẫu bạn cần tìm, shop sẽ hỗ trợ tìm sản phẩm và báo giá cho mình sau đó. Có những đợt shop sẽ mở pre-order với mức ưu đãi cho 1 số sản phẩm nhất định dành cho những bạn đặt hàng và cọc trước.

Hiện tại PICK A BRICK vẫn là online shop và đang phấn đấu có store cho cả nhà nè ^-^ Tụi mình sẽ luôn thông báo trước tình trạng hàng, nếu cần hình ảnh / video thực tế thì cứ nhắn tụi mình nhé.

Tụi mình chỉ gửi bù hàng thì gửi thiếu sản phẩm trong đơn hàng. Nếu thiếu mảnh trong bịch đóng gói từ nhà máy (do lỗi từ nhà sản xuất) thì tụi mình sẽ hỗ trợ gửi thêm nếu còn sẵn hàng hoặc gửi mã giảm giá nhé.

Đúng rồi nha, vì mục đích xây dựng nội dung tụi mình đã tự lắp nhiều mã khi nhập. Nhưng vì diện tích chỗ tụi mình hiện tại chỉ có hạn :< và cũng nhiều bạn muốn mua với giá tốt hơn nên tụi mình quyết định bán thanh lý các mã đã lắp, đảm bảo độ mới 99%.

Có hộp: tức là hộp nguyên bản của sản phẩm gửi từ nhà sản xuất.
Không hộp: sử dụng hộp carton thông thường của shop. Giá thấp hơn so với hộp gốc.

Vì lí do vận chuyển từ nước ngoài về VN rất dễ bị hỏng hộp, nếu hộp móp nặng hơn 70% tụi mình sẽ thay thế = hộp carton để gửi hàng đến chỉn chu hơn cho mọi người